Monday, April 7, 2014

The FREE Spring Issue is Out Now!


Hello and welcome to the Spring 2014 Issue of Creative Miniaturist!

Just released today, the new Spring issue is all about
clearing out the clutter of Winter with miniatures in mind!

Reduce, Re-use & Recycle!

Instead of throwing it away, you can take ordinary household items
and create wonderful dollhouse miniatures instead!!

Just click on the Spring Issue below and enjoy!And remember, go here for a quick How-To to download the
FREE e-zine from its host site, ISSUU

7 comments:

 1. Just discovered your magazine a few days ago, thank you, I like that is not too big and that you focus mostly on tutorials.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Thanks for leaving a comment, Elga and I am glad you are enjoying the new issue.

   Diane

   Delete
 2. Hola Diane, soy tu nueva seguidora. Yo también me dedico a hacer miniaturas a partir de cosas recicladas. Un abrazo.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Hello, great to see you here. If you ever have any of your projects to share, please contact me!

   Delete
 3. Nice magazine you made ..... I like making little things. The last 25 years I made a dollshouse, a tiny Christmasroom in a box, a quiltingroom in a box for a quilting lady-friend, a garden on a tea-tray, two little babyrooms for my cousins, who had both babygirls, etc. Making such things makes
  my heartbeat faster. Sorry for my English; it is rather poor, but I suppose you understand I made you a compliment for your Magazine.
  I am from Holland in Europe, so I only studied English, it is not my mothers language, but I am sure you'll understand my writing. I am 73 years old and I hope to make miniatures untill I am about 150 years old; more ideas than time.
  Waiting for the next "Creative Miniaturist" I send you my regards.
  Rya Lucas, Rotterdam, Holland.

  ReplyDelete
 4. Rya, Your english is just fine, much better than some Americans I know, LOL!

  Thank you for stopping by to leave a comment. I am always looking for contributors to the magazine, so if you are ever so inclined, send me an idea for an article or tutorial and we can feature your work in the e-zine!!

  Diane

  ReplyDelete
 5. thuốc glucosamine của mỹkhiến hoạt động khớp xương dễ dàng hơn, tránh tình trạng thoái hóa xương đồng thời tăng cường sự tạo thành tế bào xương sụn, giảm hẳn các vấn đề tổn thương khớp xương
  thuoc bo khopViệc bố sung này cũng làm gia tăng lượng canxi cố định cho cơ thể, tránh chất canxi bị mất đi và làm gia tăng mật độ xương.
  thuốc bổ khớpMột ưu điểm nổi trội của Glucosamine Chondroitin là nó không có tác dụng phụ, ngay cả khi dùng lâu dài. Điều này hoàn toàn đúng đắn vì Glucosamine chính là một chất được tổng hợp tự nhiên trong cơ thể người, do đó được cơ thể dung nạp dễ dàng.
  thuoc bo xuong khop glucosamineCho đến nay đã có hàng loạt thử nghiệm lâm sàng chứng minh tác dụng của Glucosamine trong điều trị viêm xương khớp nhưng không kèm theo các tác dụng không mong muốn (đặc biệt khi so sánh với các dòng thuốc chống viêm phi steroid và corticosteroid - nếu ai đã từng điều trị với nhóm thuốc "đau khổ" này!)
  thuoc bo xuongĐược chiết xuất từ sụn vi cá mập rất quý giá. Trong khi Glucosamine là một loại đường amin cấu tạo và hồi phục sụn, thì Chondroitin Sulfate lại tạo ra tính đàn hồi cho sụn.
  thuoc khop glucosamineChondroitin Sulfate có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp theo cơ chế ức chế các enzym Elastase
  thuốc bổ khớp glucosaminChondroitin Sulfate kích thích quá trình tổng hợp các Proteoglucan - thành phần cơ bản tạo nên sụn nên có tác dụng tái tạo mô sụn, bảo đảm sụn vừa chắc vừa có tính đàn hồi.
  thuốc khớp glucosamine của mỹ MSM (MethylSulfonylMethane) là chất hữu cơ thiên nhiên Sulfur Assimilation được sản sinh từ biển, được gọi là chất chống viêm.
  thuoc xuong khop cua my Chất này chiếm vị trí thứ 9 trong hàm lượng khoáng sản cơ thể, tác dụng tối ưu của nó là trị dứt các cơn đau. Chất MSM là chất bột kết tinh tự nhiên, ổn định, không mùi, không có ảnh hưởng đến ruột.
  thuoc glucosamin cua my Công hiệu khi dùng MSM trị các cơn đau: Các cơn đau phần lớn tập trung ở tế bào cơ thịt. có nhiều loại cơn đau được quy là do lực áp xuống tế bào, khi tế bào chịu áp lực bên ngoài, nó sẽ trương phù và trở nên viêm.
  thuốc xương khớp glucosamine Thông thường, tế bào sẽ mất đi sự dẻo dai đàn hồi từ đó tạo thành các cơn đau. Hiệu quả khả quan của MSM chính là duy trì sự lưu thông của tế bào, làm tan biến các chất không tốt đối với tế bào, khiến nguồn dinh dưỡng vào cơ thể dễ dàng, phòng tránh tế bào chịu lực áp, từ đó sẽ cắt được các cơn đau.

  ReplyDelete